แนะนำ 5 ท่าออกกำลังกายสลายไขมัน FAT LOSS EXERCISE มาลดไขมันกันเถอะ

ในปัจจุบันมีผู้คนมากมายที่อาจจะมีสุขภาพร่างกายที่เสี่ยงต่อการมีไขมันสะสมในเลือดสูง ซึ่งสิ่งนี้ก็เป็นอันตรายของชีวิตอย่างมาก ถ้าอย่างนั้นลองมาออกกำลังง่าย ๆ แบบ FAT LOSS EXERCISE กันดูหน่อยไหมคะ

5 ท่าออกกำลังกายFAT LOSS EXERCISE  ท่าไม่ยาก สลายไขมันดี

FAT LOSS EXERCISEคือ การออกกำลังกายลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้ว่าเรื่องไขมันถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซนซิทีฟสำหรับพวกเธอมาก ๆ แต่ในสมัยนี้ผู้ชายเองก็สนใจในเรื่องของการออกกำลังกายเพื่อลดไขมันส่วนเกินในร่างกายนี้เช่นกัน โดยFAT LOSS EXERCISE FOR MEN และFAT LOSS EXERCISE FOR WOMAN ก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายท่า ซึ่งทุกท่านเองก็สามารถทำตามได้เลยที่บ้าน ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า มาเริ่มที่ท่าแรกกันเลย

  1. HIGH KNEE TAP

ท่าออกกำลังกายเพื่อลดไขมันหน้าท้องท่าแรกคือ “HIGH KNEE TAP” ที่ช่อง ALLBLANC TV จากเกาหลีได้นำมาสอนคุณผู้ชายทุกท่านที่อยากมีซิกแพคแน่น ๆ โดยท่านี้ให้หนุ่ม ๆ แบบมือทั้งสองข้างคว่ำลงไว้ที่ช่วงเอว จากนั้นยกเข่าขึ้นทีละข้างให้สามารถแตะกับมือที่แบไว้ได้สลับกันไปเรื่อย ๆ

2.SQUAT WITH BOTTLE

ถ้าใครอยากได้สูตรFAT LOSS EXERCISE ROUTINE ต้องไปดูช่อง BEBE FIT ROUTINE กันเลยค่ะ เพราะท่าออกกำลังกายต่าง ๆ นั้นง่ายและสามารถทำได้ที่บ้านทุกวัน ซึ่งท่านี้ก็คือการสควอทแต่จะมีอุปกรณ์ช่วยคือขวดน้ำ โดยจะทำเหมือนการสควอทปกติแต่จะเพิ่มสเต็ปหลังจากลุกขึ้นให้ยกขวดน้ำชูขึ้นสูงได้ และทำวนไปเรื่อย ๆ เลย

3.DONKEY KICK

ท่า “DONKEY KICK” เป็นท่าออกกำลังกายที่สามารถลดไขมันช่วงขาได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกทั้งยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วย โดยท่านี้จะต้องทำท่านอนคว่ำมือทั้งสองข้างยันพื้นและใช้กำลังช่วงขาถีบส่งไปที่ข้างหลัง ข้างละประมาณ 10 ครั้ง

4.SINGLE LEG BRIDGE

ท่า “SINGLE LEG BRIDGE” เป็นท่าออกกำลังกายที่สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณขาได้เป็นอย่างดี โดยท่านี้ให้ทุกท่านนอนหงาย พร้อมกับชันขาขึ้น และยกขาขึ้นทีละข้างพร้อมกับการยกลำตัวและเกร็งหน้าท้อง

5.SQUAT JUMP

ท่าออกกำลังกายลดน้ำหนักสุดท้ายคือท่าที่เราทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือท่า “SQUAT JUMP” นั่นเอง โดยท่านี้จะเป็นท่าลุกนั่งแต่เมื่อเวลาทีเราจะขึ้นยืนนั้นให้กระโดดด้วยจะช่วยให้ไขมันสลายได้ดียิ่งขึ้น

FAT LOSS EXERCISEAT HOME เหมาะกับยุคโควิดที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับFAT LOSS EXERCISE แต่ละท่า ซึ่งแต่ละท่านี้ก็สามารถทำเองได้ที่บ้านไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกแถมยังไม่ต้องเสียเงินด้วย ถ้าใครอยากทำFAT LOSS EXERCISE AT HOME แบบนี้ ก็เตรียมตัวให้พร้อมและทำตามกันดู

บทสรุป

ก็ถือว่าการFAT LOSS EXERCISE สามารถลดไขมันส่วนเกินได้ดีจริง ๆ แต่สำหรับบางเคสที่มีปัญหาในเรื่องของไขมันมาก ๆ ก็อาจจะมีเทรนเนอร์คอยแนะนำหรือไปFAT LOSS EXERCISE AT GYM เพื่อที่จะได้เรียนรู้วิธีเบิร์นไขมันเหล่านี้ออกได้ดียิ่งขึ้นได้ หรือจะลงสมัครเป็นFAT LOSS EXERCISE PROGRAM ก็ดีแต่ถึงกระนั้นการออกกำลังกายแบบนี้ไม่เพียงแต่จะลดไขมันเพียงอย่างเดียว เราเองยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาด้วย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin